Trước khi sử dụng, bạn có thể tìm hiểu chi tiết về tay cầm ngay video bên dưới!


Xem video: Đánh giá chi tiết về tay cầm chơi game Backbone One kèm theo hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Kết nối smartphone với tay cầm


Cố định đầu phía trên của smartphone vào bên trái tay cầm tiếp tục kéo tay cầm để mở rộng và gắn đầu còn lại của smartphone vào cổng USB-C/Lightning trên tay cầm.

Lưu ý: Trước khi kết nối tay cầm vào điện thoại cần tháo ốp lưng ra. Đối với các dòng điện thoại như iPhone 13, 14, 15 cần gắn Adapter vào bên trái tay cầm để hạn chế ma sát với camera.

Bước 2: Tải ứng dụng Backbone 


Kết nối Wifi, tải ứng dụng Backbone về máy, bên trong ứng dụng sẽ có tất cả catalog game, bên dưới mỗi tựa game sẽ có những icon giúp người dùng phân biệt được game sẽ chơi được trên app nào.

Khi mở ứng dụng sẽ có các chức năng như: Nhấn vào nút màu cam sẽ mở ứng dụng Backbone, nút hình vuông có vòng tròn bên ngoài (nằm bên trái tay cầm) nhấn giữ để ghi lại quá trình chơi, khi không ghi nhấn 1 lần để chụp màn hình. Dấu ba chấm bên cạnh nhấn để tắt tiếng trong quá trình chơi

Đối với những game hỗ trợ tay cầm, đã có game sẵn chỉ cần kết nối và trong game sẽ hiển thị hướng dẫn để xài tay cầm khi kết nối. Đang chơi mà sắp hết pin sẽ có sẵn cổng sạc tương ứng để sạc và có giắc cắm tay nghe để đeo chơi game.

Bước 3: Bắt đầu trò chơi bất kỳ nào mà bạn thích

Lưu ý: Trò chơi và dịch vụ sẽ có sự khác nhau tùy quốc gia.